Camera CCTV: Có cần phải ký một điều không?

Camera CCTV là một trong những thiết bị tốt nhất được thành lập để phá vỡ các cuộc đột nhập hợp pháp và đột nhập hiện nay. Mặc dù vậy, bạn sẽ tìm thấy một số điều mà bạn phải suy nghĩ khi đặt chúng tại nhà của bạn. Trong số những điều bạn nên có trong đầu có thể là luật. Bạn sẽ tìm thấy một số quốc gia không cho phép lắp đặt camera quan sát đặc biệt khi ý định thường là kiểm soát hàng xóm của bạn. Nhưng sau đó, không phải tất cả các quốc gia đều như vậy. Ở một số địa điểm quốc tế, camera an ninh Lap dat camera quan sat được phép lắp đặt miễn là chủ sở hữu đăng một dấu hiệu thông báo cho những người bên trong khu vực rằng camera đang quan sát họ.

Chức năng

Ở Mỹ, không có luật nào cần các chỉ số được đăng tải để nhận ra camera giám sát của camera quan sát, đặc biệt nếu việc giám sát yêu cầu đặt bên trong một địa điểm công cộng chung bất cứ nơi nào người dân thường không lường trước sự riêng tư. Chủ nhà ở cũng có thể không cần thiết phải gửi tín hiệu khi làm việc với cam nanny.

Nét đặc trưng

Pháp luật liên bang nghiêm cấm sử dụng Camera quan sát ẩn trong các địa điểm mà người dân có thể mong đợi sự riêng tư, đặc biệt là trong phòng tắm, phòng khách sạn, phòng thay đồ, cũng như trong phòng chuyển đổi. Nhưng tại các địa điểm làm việc nơi hợp đồng lao động bao gồm một điều khoản phải có sự đồng ý giám sát của nhân viên, một thỏa thuận được củng cố rằng một dấu hiệu được đăng để cảnh báo cho nhân viên liên quan đến các thiết bị camera kỹ thuật số CCTV.

Các kết quả

Xuất bản một dấu hiệu cảnh báo giám sát video trực tuyến có thể có thể là một biện pháp ngăn chặn tội phạm hiệu quả. Trong thực tế, khi bất cứ ai đọc chỉ dẫn, anh ta sẽ chú ý hơn và xem xét để trở thành lý tưởng của mình. Anh ta bằng một cách nào đó bị ngăn cản để cố gắng và làm điều gì đó bất hợp pháp như ăn cắp đồ của người khác. Do đó, một số người đã bắt đầu gửi các chỉ dẫn mặc dù họ chỉ có Camera CCTV giả hoặc không có chức năng. Một số thậm chí xuất bản tín hiệu mặc dù họ không có máy ảnh nào được thiết lập ít nhất.

Các nhân tố

Đưa ra một dấu hiệu thông báo cho khách hàng hoặc nhân viên liên quan đến việc giám sát video clip không chỉ đưa ra một đánh giá để bảo vệ chống lại tội phạm. Nó cũng cho phép các chủ sở hữu nhà hoặc doanh nghiệp đặt camera để tranh luận rằng bất kỳ ai bị bắt trên máy ảnh kỹ thuật số đều được cảnh báo trước.

Trong trường hợp bạn sở hữu một chương trình digicam camera quan sát được đặt trong nhà, tốt nhất bạn nên suy ngẫm khi nào bạn phải viết lên một dấu hiệu hay không. Gửi một dấu hiệu là tương đương để cảnh báo họ rằng họ đang ngày càng bị theo dõi bởi các Camera CCTV bị che giấu, do đó bạn sẽ không tìm thấy lý do nào đằng sau họ để tranh luận với bạn nếu họ bị bắt trên digicam. Nhưng nếu luật pháp không cần, bạn có thể chọn không. Hơn nữa, nó sẽ chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *